GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU

04/04/2019

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA EMENTOR

Nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam ngày càng tăng, song hành với đó là sự thiếu hụt cũng như khó khăn trong vấn đề tuyển dụng và quản lý nhân sự là Giáo viên nước ngoài. Nhận thấy được thực trạng đó, Ementor Academy tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng cho các đơn vị trong toàn miền Nam và trên cả nước.

Chúng tôi đã tư vấn và cung cấp giải pháp cho hàng nghìn khách hàng là các trường mầm non, tiểu học, các trường bậc trung học, đại học, rất nhiều trung tâm Anh ngữ cũng như các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Với kinh nghiệm có được Ementor Academy ngày càng phát triển và hoàn thiện tất cả các dịch vụ, mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ đa dạng, chất lượng và uy tín với mức chi phí tối ưu. Chính vì vậy chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

100% GV người bản xứ

Giáo viên bản ngữ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ, Canada và Newzealand… tốt nghiệp các trường đại học uy tín trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao.

Đơn giản quy trình quản lý

Đội ngũ nhân viên của Ementor sẽ theo sát quy trình làm việc của các giáo viên, giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình tuyển chọn và quản lý giáo viên.

Tiết kiệm chi phí

Ementor luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chi phí tối ưu và hiệu quả cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi thiết thực

Linh hoạt

Đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực 24/7, hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ĐƯỢC EMENTOR ACADEMY TUYỂN CHỌN KHẮT KHE

Giáo viên bản ngữ được Ementor tuyển chọn không những có quốc tịch từ nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ, Canada và Newzealand… mà còn phải có đầy đủ bằng cấp (Bằng tốt nghiệp tại trường đại học uy tín trên thế giới, chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA)), giấy tờ pháp lý theo quy định. Ngoài ra giáo viên bản ngữ phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm và am hiểu về văn hóa Việt Nam. Với quy trình tuyển chọn và  cung cấp giáo viên bản ngữ khắt khe, Ementor Academy luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tốt nhất hiện nay.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA EMENTOR

Cung cấp giáo viên nước ngoài đảm bảo tính ổn định, liên tục và linh hoạt. Giúp các trường học, trung tâm Anh ngữ đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy, không bị phụ thuộc vào giáo viên.

Tiếp nhận phản hồi của khách hàng về giáo viên, linh động thay thế giáo viên phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp giáo viên nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, Ementor Academy còn hỗ trợ các trường học, đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh hoặc các dịp đặc biệt như lễ khai giảng, lễ bế giảng.

 

Bài viết liên quan

Để được Ementor phục vụ tốt nhất về

  • Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp
  • Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện
  • Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất
  • Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Ementor theo

  • Địa chỉ : 690A Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phone : 0902 89 6838
  • Email : info@ementor.edu.vn
  • Web: https://ementor.edu.vn/

Thông tin của bạn

Vui lòng nhập thông tin chính xác để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất