CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - EMENTOR ACADEMY

Công ty được thành lập với vai trò tuyển dụng, quản lý và cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy. Với nguồn giáo viên bản ngữ ổn định, hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (official language) như: Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Giáo viên chính thức phải có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..), thông qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và, đồng thời có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, dễ dàng nắm bắt những khó khăn của học viên trong quá trình học (phát âm chưa đúng giọng chuẩn, ngữ pháp còn yếu, các tình huống giao tiếp chưa được mở rộng).

Song song với việc cung cấp giáo viên bản ngữ, công ty sẽ trực tiếp quản lý và kiểm tra chất lượng giáo viên khi tuyển dụng, đồng thời giải quyết những thủ tục hành chính như: visa, hợp đồng lao động…v…v…Đồng thời, công ty hỗ trợ giáo viên trong vấn đề di chuyển, nhắc nhở lịch dạy, đảm bảo số giờ theo thỏa thuận và chương trình học, giúp khách hàng không cần phải tốn thêm thời gian, nhân lực hay bất kỳ chi phí nào khác trong khâu quản lý và tuyển dụng.

Bên cạnh việc cung cấp giáo viên bản ngữ ưu tú, Ementor cũng chú trọng về chất lượng chương trình học. Giáo trình 100% Tiếng Anh được thiết kế dựa trên giáo trình quốc tế với chủ đề khách hàng yêu cầu (Cambridge, Longman, Oxford ...) và chương trình học của những nước phát triển mạnh về giáo dục, và dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh. Đồng thời được biên soạn thông qua kinh nghiệm cũng như quá trình giảng dạy của giáo viên. Nội dung súc tích, gãy gọn và cụ thể để phù hợp với mục đích học tiếng Anh của học viên. Ementor không chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ xuất sắc, chúng tôi còn mang đến những tài liệu tiếng Anh được chọn lọc từ những nguồn uy tín và chất lượng, và giáo viên sẽ thiết kế dựa trên năng lực người học.

Ementor Academy với sứ mệnh cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo tính ổn định và chất lượng của giáo viên bản ngữ. Ementor cam kết đồng hành trong từng giai đoạn và hỗ trợ tận tâm trong mỗi hoạt động của khách hàng. Đồng thời, góp phần hỗ trợ khả năng sử dụng tiếng Anh của người Việt trở nên thông thạo. Vươn lên là công ty đi đầu trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ và những chương trình học Tiếng Anh hiệu quả theo chương trình quốc tế.

Ngoài lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ, Ementor cũng thiết kế những chương trình ngoại khóa, CLB, trại hè, ngày hội, lễ kỷ niệm khi khách hàng có yêu cầu. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, Ementor Academy luôn cố gắng mang đến khách hàng những chương trình chất lượng nhất,và không thể thiếu sự hộ trợ tận tâm đến đối tác. Một chương trình CLB tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, Ementor sẽ phụ trách hơn 60% chương trình, từ cung cấp giáo viên bản ngữ, các trò chơi, hoạt náo viên ... với mức giá cạnh tranh và chất lượng đi đầu, Ementor luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu cao cũng như khách hàng khó tính nhất.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, Ementor Academy luôn hết mình đảm bảo tính ổn định và bền vững suốt quá trình giảng dạy. Cũng như sẽ linh hoạt giải quyết những trường hợp cấp thiết để số giờ học luôn đầy đủ như thỏa thuận và theo chương trình học.

Với Ementor, khách hàng là những người bạn đồng hành, vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt thành và chia sẻ những khó khăn với quý khách.

 

Để được Ementor phục vụ tốt nhất về

  • Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp
  • Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện
  • Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất
  • Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Ementor theo

  • Địa chỉ : 690A Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phone : 0842 89 6838
  • Email : info@ementor.edu.vn
  • Web: https://ementor.edu.vn/

Thông tin của bạn

Vui lòng nhập thông tin chính xác để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất